Công ty Cổ phần Điện Trường Giang (TGE) là nhà sản xuất tủ trung thế hàng đầu Việt Nam, hoạt động từ năm 2000. TGE cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, như tủ trung thế, tủ hạ thế, máy cắt chân không, trạm kiosk, tủ điều khiển bảo vệ, và các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, cải tạo và nâng cấp.

     TGE đã có gần 3.000 tủ trung thế được lắp đặt trên lưới điện của EVN, chiếm số lượng nhiều nhất trong các nhà sản xuất tủ trung thế tại Việt Nam. TGE cũng là đơn vị đầu tiên của Việt Nam đạt được chứng nhận Type-test của ASTA cho cả 2 sản phẩm: Tủ trung thế 24kV-2500A-31.5kA/3s và Tủ hạ thế 4000A-IP54-form 4b theo tiêu chuẩn quốc tế.)

     TGE là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, như tủ trung thế, tủ hạ thế, máy cắt chân không, trạm kiosk, tủ điều khiển bảo vệ, SCADA cho các trạm biến áp 110kV đến 500kV.

     TGE có Phòng thí nghiệm hiện đại đạt tiêu chuẩn IEC/ISO17025, quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

     TGE luôn cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, kịp thời nhất.

        

      Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Châu Á về thiết kế và sản xuất thiết bị đóng cắt trung thế.

     Chúng tôi cũng đặt mục tiêu trở thành công ty sản xuất và cung cấp thiết bị đóng cắt lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

 

-

     TGE là công ty Việt Nam thiết kế và sản xuất thiết bị đóng cắt chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng.

     Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giá trị cho khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội.

     Chúng tôi mong muốn cạnh tranh với các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và chất lượng.

Chất lượng

Sự đổi mới

Sáng tạo

Trách nhiệm

TGE cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng đồng thời duy trì ý thức trách nhiệm xã hội mạnh mẽ.

Thông qua đổi mới và sáng tạo không ngừng, TGE đặt mục tiêu dẫn đầu ngành thiết bị đóng cắt tại Việt Nam và hơn thế nữa.

This website uses cookies to improve your experience. By continuing to use this site you are giving us your consent to do this. You can read more about our cookie policy here


OK