Giới thiệu chung

       Công ty Điện Trường Giang được thành lập vào năm 2000. Lĩnh vực hoạt động của  chúng tôi là sản xuất các loại tủ trung thế, tủ hạ thế, trạm kiosk, hệ thống đỡ cáp điện;  phân phối các loại thiết bị trung và hạ thế. Đồng thời chúng tôi cũng mang lại cho  khách hàng các dịch vụ toàn diện gồm tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, sửa chữa  bảo trì, cải tạo nâng cấp. 
      
       Từ khi thành lập đến nay, công ty chúng đã không ngừng kiện toàn chất lượng sản  phẩm, nâng cao uy tín, đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay cả khách hàng khó  tính nhất. Phần thưởng cho sự cố gắng không mệt mỏi của chúng tôi là chứng nhận ISO 9001:2008 của WQA và type test của ASTA cho cả hai sản phẩm tủ trung thế và hạ thế.

       Năm 2010, Trường Giang trở thành đơn vị tiên phong của Việt Nam đạt được chứng nhận type-test của phòng thí nghiệm độc lập và có danh tiếng trên thế giới - ASTA - cho cả 2 sản phẩm: tủ trung thế 24kV, 2500A, 31kA/3s theo tiêu chuẩn IEC 62271; tủ hạ thế 6300A, IP 54, form 4b theo tiêu chuẩn mới nhất IEC 61439-1( tiêu chuẩn cũ IEC 60439-1). Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt trong hành trình phát triển của công ty chúng tôi đồng thời là minh chứng cho khao khát trở thành thương hiệu Việt ngang tầm khu vực.

       Mục tiêu sống còn của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Cam kết của chúng tôi là đem lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình vì sự thịnh vượng và phát triển của khách hàng.
    

Logout